สินเชื่ออิออน

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 8-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-3 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 20-62 ปี  รับสินเชื่อเงินสดด่วน

สมัครบัตรรึเงินกู้

สินเชื่ออิออน 3 ประเภท เลือกให้เหมาะกับตนเอง

แม้ว่าสถาบันการเงินอย่างอิออน จะไม่ได้ถูกจัดว่าเป็นธนาคารแต่ก็เป็นอีกสถาบันที่น่าเชื่อถือ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงินให้กับทุก ๆ คนได้เป็นอย่างดี ซึ่งพอพูดถึงสินเชื่ออิออนแล้ว หลัก ๆ ก็จะมีด้วยกัน 3 ประเภท แต่ละประเภทเองก็จะมีจุดเด่นต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับว่าใครจะเลือกใช้บริการสินเชื่อตัวไหน เอาเป็นว่าในปี 2566 แบบนี้ใครกำลังมีปัญหาทางการเงิน ต้องการสถาบันการเงินที่พร้อมปล่อยสินเชื่อดี ๆ หรือสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนให้กับตนเอง มาดูกัน

  1. สินเชื่อเงินสด (ยัวร์แคช)

สินเชื่ออิออนตัวนี้เป็นสินเชื่อเงินสดประเภทหมุนเวียน พร้อมใช้งานได้ทันทีเมื่ออนุมัติ สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชม. ตามตู้ ATM ที่กำหนดไว้ไม่ว่าจะเป็นของทางบริษัทเองหรือตู้อื่น ๆ ยอดปล่อยวงเงินขั้นต่ำคือ 1,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28% ต่อปี สามารถผ่อนชำระแบบรายเดือนได้ขั้นต่ำ 3% ของยอดค้างชำระแต่ต้องไม่น้อยกว่า 300 บาท ถือว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลดี ๆ ของปี 2023 กันเลย

  1. สินเชื่อผ่อนชำระ (อิออนแฮปปี้ เพย์)

จริง ๆ แล้วนี่คือสินเชื่ออิออนที่จะใช้วงเงินจากสินเชื่อยัวร์แคชในการผ่อนชำระสินค้า / บริการต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้สินค้า / บริการนั้น ๆ โดยที่ยังไม่ต้องจ่ายเงินเต็มจำนวน อาทิ อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน, มือถือ, ค่าที่พักโรงแรม ฯลฯ เลือกได้ว่าต้องการผ่อนชำระด้วยระยะเวลานานแค่ไหน (ตั้งแต่ 3 เดือน ถึง 48 เดือน) มียอดสินเชื่อขั้นต่ำตั้งแต่ 1,000 บาท เป็นต้นไป

  1. สินเชื่อเช่าซื้อรถ

สำหรับสินเชื่ออิออนเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีรถเป็นของตนเอง ซึ่งทางอิออนก็จะแบ่งประเภทของรถเอาไว้ชัดเจนมาก ๆ ลองเลือกดูว่าคุณต้องการรถประเภทไหน

  • เช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ มีรายได้ขั้นต่ำเพียง 8,000 บาท / เดือน ก็สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้ จัดสินเชื่อขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 3,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยสุดถูก มีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้สูงสุด 48 เดือน
  • เช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ สำหรับยอดจัดสินเชื่อตัวนี้ขั้นต่ำต้องอยู่ที่ 100,000 บาท ให้ระยะเวลาการผ่อนสูงสุด 72 เดือน อัตราดอกเบี้ยต่ำ เหมาะกับคนที่อยากมีรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เป็นของตนเอง
  • เช่าซื้อรถมือสอง เพียงมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาท / เดือนขึ้นไป พร้อมทำงานมานาน 6 เดือนเป็นอย่างน้อย ก็สามารถขอสินเชื่ออิออนตัวนี้ได้เลย ยอดปล่อยกู้ขั้นต่ำ 100,00 ไม่เกิน 2 ล้านบาท ผ่อนได้สูงสุด 84 เดือน และอายุรถต้องไม่เกิน 15 ปี

อย่างที่บอกว่าแม้จะไม่ใช่ธนาคารแต่สินเชื่ออิออนก็นับว่าน่าสนใจและมีตัวเลือกให้กับคนที่กำลังต้องการยืมเงินฉุกเฉินเยอะพอสมควรเลย ใครที่ต้องการกู้สินเชื่อหรือออกรถต่าง ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด อนุมัติง่าย ไม่เสียเวลารอนาน