รับบริการกู้เงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์โอนเข้าบัญชีเริ่มต้นที่ 1,000 – 10,000 บาท

6 วิธีเข้าถึงเงินฉุกเฉินในอึดใจ ได้เงินหลักหมื่นมาไว้ในครอบครองในปี 2023

สำหรับใครที่กำลังเดือดเนื้อร้อนใจ อยากจะหาเงินฉุกเฉินเอามาใช้เพื่อสำหรับค่าใช้จ่ายที่ประดังเข้ามา แต่ไม่รู้ว่าจะหาจากไหนดี วันนี้เรามี 6 วิธีเข้าถึงเงินฉุกเฉินในอึดใจมาบอกกัน รับรองว่าจะช่วยให้คุณสบายตัว สบายใจขึ้นกว่าเดิมแน่นอน แต่เพราะวิธีทั้ง 6 นี้มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันสักหน่อย เพราะฉะนั้นจะเลือกใช้วิธีใดก็เอาให้เหมาะสมกับสถานการณ์ของตัวเองด้วยนะครับ ถ้าพร้อมจะหาเงินฉุกเฉินแล้วล่ะก็ ไปชมกันเลย

 

  1. ยืมคนใกล้ตัว

วิธีง่ายๆ ข้อแรกนี้มั่นใจว่าทุกคนต้องนึกถึงได้ก่อนใครเพื่อนแน่ๆ เพราะมันเป็นสามัญสำนึกของเราอยู่แล้ว ที่เวลาเงินหมด อยากกู้เงินด่วนนอกระบบไม่ดาวน์รถไม่โอนเงินก็ต้องหันหาคนรอบตัวก่อน เนื่องจากการยืมคนใกล้ชิดนั้นไม่ต้องเรื่องเยอะ ไม่ต้องมีเอกสารใดๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ต้องมีพิธีรีตอง แค่กดไลน์ไปขอยืมเป็นอันจบ ข้อดีของมันคือความสะดวกรวดเร็ว และง่ายดาย แต่ข้อเสียคือคุณอาจจะยืมได้ไม่เยอะ เพราะคนใกล้ตัวเองก็คงมีภาระหน้าที่ของตัวเองที่จะต้องใช้เงินเช่นกัน รวมทั้งอาจทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนถดถอยด้วยหากต้องไปบากหน้ายืมกันบ่อยๆ

 

  1. สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้งาน

ข้อนี้ถ้าจะต้องการเงินฉุกเฉินทันที และไปสมัครเดี๋ยวนั้นเลยอาจจะไม่ทันการ เพราะบางสถาบันการเงินเค้ากว่าจะอนุมัติก็กินเวลาไปเป็นอาทิตย์เลยล่ะครับ ทำให้ไม่ทันต่อการใช้เงินของเรา แต่สำหรับใครที่วางแผนการเงินมาแล้วเป็นอย่างดี ข้อนี้จะเหมาะมาก เพราะถ้าคุณไปสมัครบัตรกดเงินสดเอาไว้แต่แรกแล้ว ยามที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินขึ้นมาเมื่อไหร่ คุณก็สามารถกดออกมาใช้งานได้ทันที บางเจ้าก็จะมีเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีอีกด้วย ไม่ว่าจะ 1,000 5,000 หรือ 10,000 ก็สามารถโอนได้สบายมาก

 

  1. เอารถไปแลกเงิน

ข้อนี้จะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเงินฉุกเฉินจริงๆ เพราะสามารถทำให้เราได้เงินก้อน เงินทุนมาไว้ในครอบครองภายในเวลาไม่ถึง 30 นาทีเท่านั้น เพียงแต่ก่อนที่คุณจะดำเนินการขั้นตอนนี้ได้ จะต้องมีมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์ที่มีชื่อในเล่มเป็นของตัวเองก่อนนะครับ เพราะไม่อย่างนั้นก็หมดสิทธิ์ เนื่องจากการหาเงินฉุกเฉินข้อนี้จะเป็นการเอารถของเราไปแลกเงินมาใช้นั่นเอง คล้ายกับการจำนำ แต่จะคุ้มค่ากว่า และเป็นระบบระเบียบมากกว่า เช่น ได้อัตราดอกเบี้ยที่ลดลง รวมไปถึงได้เงินไวขึ้นอีกด้วย

 

  1. เอาของที่ไม่ได้ใช้ไปขาย

ถ้าถึงคราวที่เราจะต้องการเงินฉุกเฉินจริงๆ วิธีนี้ก็เหมาะสมดีแล้วล่ะครับ เพราะของที่ไม่ได้จำเป็นแต่มีมูลค่าในบ้านเรานั้นมีมากมายหลากหลายชิ้นแน่นอนถ้าลองไปรื้อค้นดู ทั้งนาฬิกา สินทรัพย์ต่างๆ แก้ว แหวน เงิน ทอง ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถนำไปจำนำหรือขายได้แน่นอน ในยามที่ต้องการเงินฉุกเฉินจริงๆ เพราะถ้าคุณยังคงเก็บของที่ไม่จำเป็นเอาไว้อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ สักวันหนึ่งคุณต้องขายของที่จำเป็นไปเพราะมันอย่างแน่นอน อย่าปล่อยให้ความหวงของเข้ามาเป็นภาระในชีวิตคุณ เอาของเหล่านี้ไปขายให้ผ่านพ้นวิกฤติทางการเงินครั้งนี้ได้ก่อนอย่างปลอดภัยดีที่สุด

 

  1. เอาของไปจำนำ

สำหรับใครที่ไม่ได้อยากขายขาดไปเลยซะทีเดียว การจำนำก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไอที เทคโนโลยีต่างๆ ที่มีมูลค่ามหาศาล ซึ่งได้ทั้งขายฝาก หรือนำมาจำนำเลยก็ยังได้ บางคนชอบสะสมสร้อยคอทองคำ แหวนเพชร กำไรต่างๆ เอาเข้าไปจำนำที่ร้านทองก็ได้ จะได้ราคาดีมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าเยอะเลย แถมยังมีสถานธนานุบาลที่เป็นโรงจำนำของรัฐบาลซึ่งเปิดให้เราเอาไปจำนำได้แบบไม่กดราคาอีกด้วย เป็นวิธีที่เข้าถึงเงินฉุกเฉินได้เร็วที่สุดอีกวิธีหนึ่งเลยล่ะครับ

 

  1. ขอสินเชื่อไปเลย

วิธีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คนส่วนใหญ่มักหลงลืมกันไป เพราะมัวแต่คิดว่าจะหาเงินฉุกเฉินแบบง่ายๆ ที่มันบ้านๆ ที่สุด กลัวว่าการกู้ขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินจะนาน ต้องใช้เวลาเยอะ และยุ่งยากวุ่นวาย ซึ่งเดี๋ยวนี้เราไม่จำเป็นต้องไปถึงเคาน์เตอร์ธนาคารด้วยซ้ำ ก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้วล่ะครับ เพราะทุกธนาคารหรือสถาบันการเงินจะมีให้เรากดสมัครบริการขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้เลยทันที ยิ่งถ้าเราอยากได้เงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีไวๆ นะให้ยื่นหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือหาคนมาค้ำประกันให้จะยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ รับรองว่าใช้เวลาไม่นานก็อนุมัติสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน และได้เงินจำนวนมหาศาลที่ต้องการมาไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน

 

สุดท้ายแล้วถ้าเพื่อนๆ ไม่อยากให้ตัวเองฉุกเฉินเรื่องการเงินอยู่ตลอดเวลา หรือเกิดขึ้นบ่อยๆ จนชีวิตไม่มีวันสงบสุข ก็แนะนำให้หารายได้เสริมเอาไว้ติดตัว เพราะการเป็นหนี้หรือเงินขาดมือบ่อยๆ นั่นหมายความถึงสภาพคล่องทางการเงินที่มีปัญหา รายจ่ายอาจจะมากกว่ารายรับ รวมถึงวินัยทางการเงินของคุณที่บกพร่องนั่นเอง เพราะฉะนั้นจะให้ดีมองหาแหล่งรายรับแหล่งใหม่เพิ่มเติม ด้วยการหาอาชีพเสริม หรือรายได้ช่องทางใหม่เอาไว้สำรองหลังเลิกงาน ก็จะช่วยให้คุณผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ง่ายขึ้น รวมทั้งไม่ต้องมาคอยปวดหัวมองหาแหล่งเงินทุนฉุกเฉินต่อไปในอนาคตด้วย