สินเชื่ออิออน

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 15-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-6 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 21-60 ปี  รับสินเชื่อเงินสดด่วน

สมัครบัตรรึเงินกู้

ห้ามพลาดสินเชื่อธนาคารกรุงเทพแบบบุคคล หมดปัญหาทางการเงิน

หนึ่งในธนาคารที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศก็คือ ธนาคารกรุงเทพ และเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยใช้บริการในด้านต่าง ๆ เยอะพอสมควร แต่ถ้าพูดถึงเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลที่ทางธนาคารปล่อยออกมานั้นนับว่าน่าสนใจมาก ๆ และใครที่กำลังมีปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงินหรือต้องการมีช่องทางเอาไว้เผื่ออนาคตลองมาดูสินเชื่อธนาคารกรุงเทพดี ๆ ในปี 2566 กันหน่อยว่ามีอะไรบ้าง

  1. สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ

เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทบุคคลที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ปล่อยวงเงินสินเชื่อได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาท ไปจนถึง 1 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระคืนสูงสุด 60 งวด หรือจะเลือกระยะเวลาเองได้ สมัครง่าย ไม่ต้องมีขั้นตอนยุ่งยาก ไม่ต้องหาคนค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 24% ต่อปี เท่านั้น นับว่าเป็นสินเชื่อดี ๆ ในปี 2023 ที่ใครต้องการใช้เงินก็ลองสมัครกันได้เลย

  1. สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพบุคคลอีกประเภทที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกัน ลักษณะคือสินเชื่อหมุนเวียนปล่อยวงเงินได้สูงสุด 3 เท่าของรายได้ต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาท ไปจนถึง 1 ล้านบาท เมื่ออนุมัติแล้วสามารถเบิกใช้ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ชำระคืนเบา ๆ เพียงแค่ 5% ของยอดคงค้างไม่ต่ำกว่า 500 บาท กรณีไม่เบิกใช้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย สมัครง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

  1. สินเชื่อบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน

ไม่ว่าจะเป็นบัญชีประเภทสะสมทรัพย์หรือเงินฝากประจำก็สามารถใช้เพื่อขอสินเชื่อตัวนี้ได้ พร้อมให้วงเงินสูงสุด 100% ของเงินฝากค้ำประกัน ให้ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 10 ปี ใครต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำไปซ่อมแซมบ้านไม่ต้องใช้บ้านเป็นหลักประกันให้วุ่นวาย เลือกใช้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวนี้ได้เลย ฟรีค่าธรรมเนียมจัดการสินเชื่อด้วย

  1. สินเชื่อบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อย

ปล่อยวงเงินได้สูงสุด 3 เท่าของเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท ไปจนถึง 2 ล้านบาท แค่รออนุมัติก็รับเงินก้อนเข้าบัญชีทันใจ หรือจะอนุมัติแล้วใช้งานด้วยการกดผ่านบัตรบีเฟิสต์ก็ได้ ทางเลือกของสินเชื่อ 2 ประเภทก่อนหน้าคือ สินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอกได้ระยะเวลาสูงสุดถึง 5 ปี ชำระคืนต่องวดเริ่มต้นเพียง 5% ของวงเงินค้างชำระไม่ต่ำกว่า 500 บาท เหมาะสำหรับคนที่มีธุรกิจเล็ก ๆ เป็นบุคคลธรรมดานำเอาเงินไปหมุนเพื่อให้เกิดสภาพคล่องภายในกิจการ สมัครครั้งเดียวใช้เงินได้ตลอด

นับว่าทั้ง 4 สินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่แนะนำมานี้คงตอบโจทย์คนในยุค 2566 ได้เป็นอย่างดี เมื่อไหร่ก็ตามหากเริ่มมีปัญหาทางการเงินลองติดต่อขอสินเชื่อบุคคลกันดู จะช่วยลดภาระจากหนักเป็นเบาได้ไม่ยากเลย