บัตรกดเงินสดออมสิน

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 300000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 12-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-8 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 20-75 ปี  กดเงินสดจากบัตร

สมัครบัตรรึเงินกู้

บัตรกดเงินสดออมสินทั้ง 2 ตัว แตกต่างกันยังไงบ้าง

สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินนั้นหากใครเคยลองเข้าไปสมัครใช้บริการ หรือเคยคิดจะทำ และหาข้อมูลโปรโมชั่นผ่านระบบออนไลน์ จะเห็นเลยว่าเค้ามีบัตรกดเงินสดอยู่ทั้งหมด 2 ตัวด้วยกัน คือ บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card กับบัตรกดเงินสดออมสิน People Card ซึ่งหลายคนคงยังสงสัยอยู่ว่าทั้งสองตัวนี้มันแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เราจะพาไปเปรียบเทียบกันเอง

 

บัตรกดเงินสด Prima Card

บัตรกดเงินสดออมสินใบแรกนี้เป็นบัตรในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียน เพื่อเป็นวงเงินสำรอง เอาไว้ให้เราไปใช้จ่ายสิ่งต่างๆ ได้แบบตามต้องการเลย ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม ซึ่งในบัตรจะมอบวงเงินสูงสุดให้คือ 5 เท่าของรายได้ หรือไม่ก็ไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น

ซึ่งการคำนวณดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดออมสินใบนี้จะเป็นการคำนวณตามวันที่เบิกใช้งานจริง ซึ่งก็จะมีอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่างๆ ขึ้นอยู่กับว่าตอนนี้ธนาคารมีเก็บเงินอะไรบ้างหรือไม่

 

บัตรกดเงินสด People Card

มาถึงคราวบัตรกดเงินสดออมสินใบนี้กันบ้างที่เป็นบริการสินเชื่ออเนกประสงค์แบบหมุนเวียนเช่นกัน เป็นวงเงินสำหรับใช้จ่ายเรื่องที่ต้องการเหมือนกันเป๊ะ ใช้อะไรก็ได้ทั้งสิ้น แต่จะมีวงเงินสูงสุดให้แค่ 30,000 บาทเท่านั้น ซึ่งไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันก็สามารถสมัครได้

การคิดดอกเบี้ยของทำบัตรเงินสดธนาคารออมสินใบนี้ก็จะคิดตามจริง มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ เช่นกัน ซึ่งด้วยความที่วงเงินของ People Card มันน้อยกว่า ทำให้การสมัครนั้นง่ายกว่านั่นเอง

 

ทีนี้เพื่อนๆ ก็คงเข้าใจกันมากขึ้นแล้วว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินใบไหนดี อันที่จริงทั้งสองใบนี้ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ อยู่ที่วงเงินที่จะได้รับเท่านั้น ซึ่งเป็นธรรมดาที่วงเงินสูงก็จะได้รับการตรวจสอบเยอะ ใช้เวลานาน และเข้มงวด ดังนั้นถ้าคุณไม่ได้ต้องการเงินมากเกินกว่า 3 หมื่นบาท การสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน People Card ก็อาจจะเพียงพอแล้วก็ได้