บัตรกดเงินสดกสิกร

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 350000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 8-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-6 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 20-65 ปี  กดเงินสดจากบัตร

สมัครบัตรรึเงินกู้

บัตรกดเงินสดกสิกร เงินเดือน 7,500 ก็สมัครได้แล้ว

ต้องบอกเลยว่าเงื่อนไขสุดหินที่ทำให้คนส่วนใหญ่ที่อยากมีบัตรกดเงินสดไว้ใช้งานต่างสมัครกันไม่ผ่านสักที ก็คือเงื่อนไขของรายได้ต่อเดือนนี่แหละ ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรเค้าเล็งเห็นถึงปัญหานี้ คนไม่มีเงินแต่อยากได้บัตรกดเงินสดไปใช้ให้ชีวิตอุ่นใจเสริมสภาพคล่องต่างๆ ก็ทำไม่ได้ เค้าเลยออกบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash มาให้ ซึ่งจุดเด่นของมันคือ เงินเดือน 7,500 บาทก็สมัครออนไลน์ได้ แถมอนุมัติในไม่กี่วันอีกด้วย!!!

 

เงินเดือน 7,500 สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกสิกร คือการรวบรวมเอาข้อดีของบัตรกดเงินสดหลายๆ ที่ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสมัครที่เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ ขอแค่เป็นพนักงานประจำที่มีสลิปเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป ก็กู้ยืมได้ทันที อีกทั้งยังใช้เอกสารในการสมัครที่น้อยมาก เป็นจุดแข็งอีกตัวที่ไม่ว่าใครก็ต้องยอมรับและอยากใช้บริการ

เพราะบัตรกดเงินสดกสิกร สามารถสมัครได้โดยใช้บัตรประชาชนแค่เพียงใบเดียวเท่านั้น แต่ต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านกสิกร ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร และทำให้เพิ่มโอกาสการสมัครที่มากเข้าไปอีก

 

สมัครตอนนี้ดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน

ตอนนี้บัตรกดเงินสดกสิกรได้ออกโปรโมชั่นพิเศษมา โดยถ้าสมัครบัตรกดเงินสดตอนนี้ ก็จะสามารถได้รับดอกเบี้ย 0% นาน 30 วันเลย เท่ากับเรากดเงินสดออกมาใช้ได้แบบฟรีๆ โดยไม่ต้องกลัวดอกเบี้ยใดๆ นับเป็นช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การสมัครออนไลน์เดี๋ยวนี้ ตอนนี้เลย

 

ไม่ต้องใช้บัตรก็กดเงินสดได้

สุดท้ายแล้วจุดเด่นของบัตรกดเงินสดกสิกรไทยก็ยังไม่หมดไป เพราะเค้ายังสร้างสิทธิพิเศษสุดอลังการเอาไว้ให้เราได้ใช้กัน นั่นคือ บัตรกดเงินสดกสิกรต่อให้ไม่พกไปไหนก็กดเงินได้ โดยการใช้ QR Code สแกนที่ตู้ ATM หรือโอนวงเงินสินเชื่อจากบัตรเข้าสู่บัญชีของเรา ทำให้สามารถใช้โทรศัพท์กดเงินจากที่ไหนก็ได้เช่นกัน

 

บอกเลยว่าถ้าจะหาบัตรกดเงินสดสักใบ ต้องดูที่สามารถทำได้แบบบัตรกดเงินสดกสิกรนี้นี่แหละถึงจะดีที่สุด เพราะเค้าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แห่งปี 2023 หรือ 2566 ทั้งรูดซื้อ รูดผ่อน กดเงินสด ครบ จบในบัตรเดียว!