บัตรกดเงินสด ktc

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 250000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 10-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-4 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 20-65 ปี  กดเงินสดจากบัตร

สมัครบัตรรึเงินกู้

บัตรกดเงินสด ktc proud จุดเด่นเยอะขนาดนี้ ถึงว่าทำไมใครๆ ก็ไปสมัคร

การจะเลือกทำบัตรกดเงินสดสักใบสมัยนี้เค้าไม่ได้ดูแค่ความสะดวกสบายอย่างเดียวอีกต่อไป แต่เค้าดูถึงของแถม หรือสิทธิพิเศษที่บัตรกดเงินสดใบนั้นๆ จะมอบให้กับคุณ เพราะสุดท้ายบัตรกดเงินสดทุกที่ก็เหมือนกันตรงที่สามารถกดเงินสดออกมาใช้งานได้ แต่กับบัตรกดเงินสด ktc proud ใบนี้แตกต่างจากบัตรใบอื่นโดยสิ้นเชิง เพราะคุณจะได้สิทธิประโยชน์เพียบ และมีจุดเด่นที่เหนือกว่าบัตรกดเงินสดใบอื่นแบบเทียบไม่ได้ทีเดียว

 

3 จุดเด่นชูโรง บัตรกดเงินสด ktc

  1. ไม่มีค่าธรรมเนียม

บัตรกดเงินสด ktc จะสามารถกดเงินสดออกมามากน้อยเท่าไหร่ก็ได้ บ่อยครั้งแค่ไหนก็ได้ เพราะเค้าไม่คิดค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดเลยแม้แต่น้อยเมื่อคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ทำให้คุณเป็นอิสระ และกล้าที่จะกดเงินสดออกมาใช้ เป็นการทำบัตรที่คุ้มค่าไม่ต้องมาวุ่นวายใจในภายหลัง

  1. เบิกถอนได้ 24 ชั่วโมง

ไม่ใช่แค่การเบิกถอนเงินสดตามตู้ ATM อย่างเดียวเท่านั้น แต่บัตรกดเงินสด ktc ยังช่วยให้คุณเบิกถอนเงินสดผ่านระบบออนไลน์ได้แบบ 24 ชั่วโมงอีกด้วย นั่นหมายความว่าต่อให้ไม่มีตู้ ATM หรือขี้เกียจออกจากบ้าน ก็สามารถมีเงินสดโอนเข้าบัญชีให้ใช้งานได้อยู่ดีนั่นเอง

  1. จ่ายขั้นต่ำแค่ 3%

บัตรกดเงินสดส่วนใหญ่จะเรียกเก็บขั้นต่ำที่ 5% แต่กับบัตรกดเงินสด ktc ใบนี้เค้าเรียกขั้นต่ำแค่ 3% เท่านั้น ซึ่งทำให้เราผ่อนจ่ายรายเดือนได้แบบสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเสียเงินราคาแพงในตอนสิ้นเดือน

 

สมัครวันนี้สิทธิพิเศษดีๆ เพียบ

บัตรกดเงินสด ktc นอกจากจะมีจุดเด่นที่เหนือกว่าใครทั้ง 3 ข้อข้างต้นแล้ว หากคุณสมัครบัตรเงินสดออนไลน์ หรือที่สาขาในวันนี้ก็ยังได้รับสิทธิพิเศษ กับดอกเบี้ยต่ำ 0.93% ต่อเดือนแถมให้ด้วย รับเงินก้อนโต อนุมัติไว ผ่อนได้นานสูงสุด 12-36 งวดเลยทีเดียว จ่ายดอกชิลๆ แค่หมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน นี่แหละจุดเด่นที่ใครๆ ก็อยากสมัครใช้บัตรกดเงินสด ktc proud