บัตรกดเงินสด uob

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 400000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 14-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-3 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 20-55 ปี  กดเงินสดจากบัตร

สมัครบัตรรึเงินกู้

บัตรกดเงินสด uob cash plus เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณถึง 1 ล้านบาท!!!

เป็นเรื่องที่น่ากลัวมากเลยทีเดียวเมื่อคนเราเกิดเงินสดขาดมือ หรือร้อนเงินขึ้นมา เพราะหากไม่มีเงินเก็บ ก็จะต้องไปกู้หนี้ยืมสินกันมามากมาย โดยเฉพาะบางคนต้องการเงินด่วนก็จะต้องรีบร้อนกู้ยืมจากพวกนอกระบบ สร้างหนี้สินที่ใช้จ่ายไม่มีวันจบให้กับตัวเอง ดังนั้นนี่จึงเป็นหนทางที่ดีที่สุดในการเสริมสร้างสภาพคล่องให้กับตัวเอง โดยการสมัครทำบัตรกดเงินสด uob cash plus ติดกระเป๋าไว้นั่นเอง เพราะมันเป็นบัตรที่ช่วยให้คุณกดเงิน เบิกเงิน ยืมเงินล่วงหน้าได้มากถึง 1 ล้านบาททีเดียว!!!

 

บัตรกดเงินสด uob cash plus ตอบโจทย์สภาพคล่องทางการเงิน 24 ชั่วโมง

อย่างที่บอกไปว่าสภาพคล่องทางการเงินเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะถ้าวันใดต้องการเงินก้อนใหญ่จำนวนมาก คุณจะไม่สามารถกู้ธนาคารได้อย่างตอบโจทย์แน่นอน ดังนั้นการทำบัตรกดเงินสด uob เอาไว้จึงช่วยได้ เพราะบัตรใบนี้มอบสภาพคล่องทางการเงินให้คุณกดเงินสดออกมาใช้งานได้ถึง 1 ล้านบาท

เพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้ในทุกๆ สถานการณ์ เหมือนมีเงินสดติดตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบัตรกดเงินสด uob ใบนี้ต้องบอกว่าสมัครง่ายมากๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น สมัครได้ด้วยตัวคนเดียวจบ

ซึ่งคุณสามารถเบิกเงินสดออกจากบัตรกดเงินสด uob นี้ได้จากตู้ ATM ต่างๆ ทั่วไทยและทั่วโลก บอกเลยว่าใบเดียวจบเหมาะสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน

 

เรื่องน่ารู้ก่อนสมัครบัตรกดเงินสด uob

สำหรับเรื่องน่ารู้กับคนที่อยากสมัครบัตรกดเงินสด uob นั้น เราไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น มีวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 1 ล้านบาท รวมทั้งสามารถชำระขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดค้างชำระ

ที่สำคัญจุดเด่นที่ตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสด uob กันได้แบบไม่ยากเลย คือเรื่องของการคิดคำนวณดอกเบี้ยแบบตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น จุดนี้แหละที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณแน่นอน

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณอยากสมัครบัตรกดเงินสดเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองสักใบ บัตรกดเงินสด uob นี่แหละมีวงเงินที่มากพร้อมจะตอบโจทย์คุณได้อย่างแท้จริง