บัตร central the 1

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 250000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 20-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-2 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 20-65 ปี  กดเงินสดจากบัตร

สมัครบัตรรึเงินกู้

เลือกสมัคร บัตรกดเงินสด central the 1 ได้ตามคุณสมบัติ ใช้ง่าย ได้ความคุ้มค่า

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่ต้องการมีบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตติดตัวเอาไว้ใช้จ่ายในด้านต่าง ๆ บัตรกดเงินสด central the 1 หรือที่เรียกว่า บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน คือคำตอบที่พร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายได้อย่างตรงประเด็น มีตัวเลือกหลัก ๆ ตามคุณสมบัติของผู้ใช้ถึง 3 ประเภท ลองมาดูว่าปี 2023 แบบนี้ บัตรกดเงินสด central the 1 ตัวไหนที่น่าสนใจและควรค่ากับการสมัครบัตรใช้งานบ้าง

  1. บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์

Thriving One บัตรที่พร้อมให้คุณรับคะแนนเดอะวัน สูงสุด 3 เท่า มีส่วนลดให้เต็มที่ 5% ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรตลอดการใช้งาน พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมายจากร้านค้าผู้ให้บริการ รายได้เริ่มต้นเพียง 15,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด central the 1 ใบนี้ได้ทันที สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ อนุมัติทันใจ พร้อมรับความพิเศษอื่น ๆ ที่คุณเองต้องประทับใจ

  1. บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์

Thoughtful One ที่ให้คุณรับคะแนนเดอะวันได้สูงสุด 4 เท่า จัดเต็มส่วนลด 10% ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการใช้งาน พร้อมได้เป็น VIP Lounge, Reserved Parking Area สำหรับห้างในเครือเซ็นทรัลและเซนทุกสาขา ใครรักการท่องเที่ยว มีไลฟ์สไตล์เน้นการช็อปปิ้งเป็นหลัก บอกเลยว่าบัตรกดเงินสด central the 1 จะตรงใจคุณอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 100,000 บาท ต่อเดือน สำหรับพนักงานประจำ และมีเงินหมุนเวียนบัญชีขั้นต่ำ 1,540,000 บาท / เดือน สำหรับเจ้าของกิจการและมีอายุธุรกิจไม่ต่ำกว่า 1 ปี

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

ใครที่หลงใหลในการซื้อสินค้าด้วยการชำระแบบเงินผ่อนต้องไม่พลาดบัตรกดเงินสด central the 1 ใบนี้เลย มีโปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% จะของชิ้นไหนก็สั่งซื้อได้ทั้งห้าง เพียงแค่เป็นร้านในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป เท่านั้น จัดเต็มคะแนนเดอะวันสูงสุด 2 เท่า ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดอายุการใช้งาน แถมยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ เงินเดือนเริ่มต้นเพียง 12,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรใบนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที พร้อมบริการเบิกถอนเงินสดในกรณีจำเป็นต้องใช้ได้ตลอด 24 ชม. ใครต้องการบัตรดี ๆ ไว้สักใบห้ามพลาดเด็ดขาด

เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม ทำบัตรกดเงินสด central the 1 ทุกประเภทพร้อมเป็นตัวช่วยเพื่อสร้างชีวิตและอนาคตไปพร้อม ๆ กัน เลือกสมัครบัตรได้ตามประเภทที่เหมาะสมกับตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ หากเจ้าหน้าที่อนุมัติก็รอรับได้ทันที มีบัตรดี ๆ ติดตัวเอาไว้ใช้จ่ายยังไงก็ดีกว่าต้องกู้เงินนอกระบบดอกเบี้ยสุดโหดแน่ ๆ สมัครง่ายแบบนี้อย่ารอช้า รีบไปทำกันได้เลย สิ่งดี ๆ รอคุณอยู่