สินเชื่อซิตี้แบงก์

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 500000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 12-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-3 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 20-60 ปี  รับสินเชื่อเงินสดด่วน

สมัครบัตรรึเงินกู้

สินเชื่อซิตี้แบงก์ สินเชื่อบุคคลดี ๆ ในปี 2023

ในทางภาพลักษณ์ซิตี้แบงก์ อาจไม่ใช่ธนาคารแต่ถือว่าเป็นสถาบันการเงินหรือไฟแนนซ์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในบ้านเรา ประเด็นหลักมาจากความพิเศษที่ทางสถาบันการเงินแห่งนี้มักออกโปรโมชั่นดี ๆ ในการปล่อยสินเชื่อเพื่อให้คนที่สนใจได้คลายกังวลในเรื่องของหนี้สิน สภาพคล่องทางการเงิน และในปี 2023 แบบนี้ก็อยากแนะนำสินเชื่อซิตี้แบงก์ประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่พร้อมนำเสนอความพิเศษให้กับคุณสุดคุ้มค่า รับรองว่าต้องชอบแน่นอน

สินเชื่อซิตี้แบงก์ สินเชื่อบุคคลที่พร้อมช่วยเหลือคุณ

สำหรับสินเชื่อซิตี้แบงก์จะเป็นสินเชื่อประเภทบุคคลที่จะแบ่งเบาภาระในด้านต่าง ๆ ให้ดูคล่องมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมบ้าน, ค่าเทอมลูก, ค่ารักษาพยาบาล หรือการเพิ่มสภาพคล่องในด้านอื่น ๆ เพื่อให้บุคคลผู้นั้นไม่ต้องเครียดมากจนเกินไป การันตีอนุมัติสินเชื่อรวดเร็วทันใจพร้อมปล่อยวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท สมัครง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนจะไปสมัครโดยตรงกับสาขาหรือสมัครออนไลน์ก็ตามสะดวก มีเจ้าหน้าที่ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำเพื่อประโยชน์สุดคุ้มค่าของผู้กู้

คุณสมบัติเบื้องต้นของคนที่ต้องการสินเชื่อซิตี้แบงก์ตัวนี้

  • ต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งมีการนับระยะเวลาผ่อนชำระที่กู้ต้องไม่เกิน 60 ปี เช่น อายุ 50 ปี จะสามารถขอสินเชื่อและมีระยะเวลาผ่อนชำระได้ 10 ปี เป็นต้น
  • รายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป ต้องมีอายุงานเกิน 4 เดือน ในกรณีเป็นพนักงานบริษัท ส่วนเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันไม่น้อยกว่า 2 ปี

เอกสารที่ใช้ประกอบในการขอสินเชื่อสินเชื่อซิตี้แบงก์

  • สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการสำหรับขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์
  • เอกสารรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน ย้อนหลังได้ไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรก
  • หากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีเอกสารรับรองจดทะเบียนนิติบุคคลด้วย

ความพิเศษของสินเชื่อซิตี้แบงก์ประเภทสินเชื่อบุคคล

  • สามารถปล่อยวงเงินสูงสุดได้ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หากมีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาท / เดือน ส่วนคนที่มีรายได้เกิน 30,000 บาท / เดือน สามารถปล่อยวงเงินได้สูงสุด 5 เท่า ไม่เกิน 2 ล้านบาท
  • การผ่อนชำระเป็นแบบลดต้นลดดอก พร้อมอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 7.99% ต่อปี
  • มีโปรโมชั่นน่าสนใจออกมาเป็นประจำ เช่น โปรชวนเพื่อน เพียงแค่แนะนำเพื่อนให้สมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ประเภทบุคคลก็มีโอกาสรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2 แสนบาท

ในปี 2566 ที่สถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยเป็นใจแบบนี้ การมีช่องทางแบ่งเบาภาระด้านการเงินเอาไว้ก่อนย่อมช่วยให้รู้สึกสบายใจขึ้น สินเชื่อซิตี้แบงก์ประเภทสินเชื่อบุคคลจึงเป็นอีก 1 วิธีตอบโจทย์ของคนกำลังขัดสนหรือมีปัญหาสภาพคล่องทางการเงินเป็นอย่างยิ่ง แบ่งเบาภาระ ช่วยให้สบายใจขึ้นได้จริง