สวัสดีแคช

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 60000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-6 เดือน อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 18-50 ปี  โอนเงินเข้าบัญชี

สมัครบัตรรึเงินกู้

สวัสดีแคช เสียค่าสมาชิกรายเดือนเท่าไหร่ คุ้มมั้ยที่จะสมัคร

กับคนที่อยากจะได้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน เค้าก็ต้องหาทุกวิธีที่จะช่วยให้เค้าได้รับเงิน แม้จะแค่ 1,000 หรือ 5,000 10,000 บาทก็ตาม ดังนั้นสวัสดีแคชที่เป็นแหล่งเงินกู้ฉุกเฉินเองจึงเป็นตัวเลือกของใครหลายๆ คนไปโดยปริยาย แต่เพราะสวัสดีแคชเองก็ได้รับคำติอย่างหนักหน่วง จึงมีหลายๆ คนสงสัยว่าสวัสดีแคชนั้นดีจริงมั้ย หรือเสียค่าสมัครรายเดือนเท่าไหร่ มันคุ้มกับค่าสมาชิกที่เสียไปรึเปล่า

 

ค่าสมัครสมาชิกรายเดือน สวัสดีแคช กี่บาท

สำหรับค่าสมัครสมาชิกรายเดือนนั้นเป็นสิ่งที่จะต้องเสียกันทุกคน โดยเริ่มต้นจะมีค่าสมัครอยู่ที่ 49 บาท และหลังจากนั้นจะต้องจ่ายเป็นรายเดือน โดยจะมีทั้งหมด 3 ระดับด้วยกันคือ

  1. Bronze จะต้องจ่าย 249 บาทต่อเดือน
  2. Silver จะต้องจ่าย 329 บาทต่อเดือน
  3. Gold จะต้องจ่าย 399 บาทต่อเดือน

ซึ่งราคาที่แตกต่างกันออกไป ก็จะมีสิทธิ์กู้ยืมได้มากขึ้นแตกต่างกัน โดยที่สำคัญเลยคือ โอกาสในการกู้ยืมที่เพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง เพราะต้องบอกก่อนว่า บริการยืมเงินด่วนฉุกเฉินนี้ไม่ใช่บริการหลักของสวัสดีแคช แต่เป็นหนึ่งในบริการเสริมเท่านั้น ดังนั้นการจะกู้ยืมแต่ละครั้งจะมีทั้งโอกาสได้และไม่ได้ด้วยเช่นกัน

 

อยากสมัครต้องใช้อะไรประกอบ

นอกจากสวัสดีแคชจะสมัครโดยการใช้บัตรประชาชน และข้อมูลสำคัญต่างๆ แล้ว ยังต้องใช้บัตรเครดิตในการสมัครอีกด้วย นั่นหมายความว่าไม่ใช่ทุกคนจะสมัครได้ อย่างน้อยต้องมีบัตรเครดิตของตัวเอง ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นจริงการไปกดเงินจากบัตรเครดิตของตัวเองอาจเป็นทางหนึ่งที่จะทำให้คุณได้เงินเร็วกว่า เพราะหากรอรับสิทธิ์กู้ยืมฉุกเฉินจากสวัสดีแคช ในช่วง 3 เดือนแรกคุณจะมีสิทธิ์กู้ยืมเงินฉุกเฉินได้แค่ 1,000 บาทเท่านั้น และกู้ยืมนอกจากนั้นจะไม่เกิน 3,000-5,000 บาท ตามแพ็กเกจที่สมัครเอาไว้ ซึ่งอาจตอบสนองความต้องการของคุณไม่พอก็ได้

 

เพราะแบบนี้เองอาจจะต้องวิเคราะห์กันให้ดีๆ ว่าคุณสามารถรอได้ขนาดนั้นมั้ย และต้องการวงเงินกู้ยืมที่สูงกว่านั้นรึเปล่า ถ้าใช่ ก็อาจมองหาตัวเลือกใหม่ หรือถ้าชิลๆ ก็สามารถใช้บริการได้แบบไม่มีปัญหา เป็นหนึ่งในตัวเลือกให้คุณได้เช่นกัน