สินเชื่อกรุงไทย

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - 8-28%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - 1-5 ปี อายุผู้ยืมเงิน อายุผู้ยืมเงิน - 20-60 ปี  รับสินเชื่อเงินสดด่วน

สมัครบัตรรึเงินกู้

ต้องการใช้เงินสินเชื่อกรุงไทยประเภทบุคคลช่วยคุณได้

เพราะเรื่องเงินเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต การมีสินเชื่อดี ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาในยามสภาพคล่องทางการเงินไม่ค่อยสู้ดีนักจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มาก ๆ โดยเฉพาะบรรดาสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหลาย ในปี 2566 แบบนี้ที่เกิดวิกฤตต่าง ๆ มากมายถาโถมเข้ามาจนทำเอาหลายคนต้องเครียดปวดหัวไปตาม ๆ กัน จึงอยากแนะนำสินเชื่อกรุงไทยประเภทบุคคลจากธนาคารกรุงไทย ที่พร้อมปล่อยสินเชื่อดี ๆ ให้กับบุคคลทุกประเภท

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus

เริ่มต้นด้วยสินเชื่อกรุงไทยตัวแรกที่แม้คุณจะทำงานกับองค์กรเอกชนก็สามารถขอกู้ได้แต่ต้องเป็นบริษัทที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย พร้อมปล่อยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันใด ๆ อัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมระยะเวลากู้สูงสุด 5 ปี

  1. สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus

อีกประเภทสินเชื่อสำหรับคนทำงานองค์กรเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย เป็นประเภทสินเชื่อแบบหมุนเวียน พร้อมปล่อยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมระยะเวลาชำระคืนสูงสุดนาน 1 ปี พิเศษสามารถต่ออายุแบบปีต่อปีได้อัตโนมัติ

  1. สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

สำหรับคนที่กำลังคิดว่าไม่มีบัญชีของธนาคารกรุงไทยเลยจะขอสินเชื่อจากที่นี่ได้หรือไม่ ลองมาดูตัวนี้กัน เป็นสินเชื่อที่พร้อมปล่อยให้กับทุก ๆ คนแม้ไม่ได้มีบัญชีของธนาคาร ข้อแม้ง่าย ๆ คือ รายได้ต่อเดือนต้องเกิน 30,000 บาทขึ้นไป ปล่อยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน สมัครผ่านช่องทางออนไลน์เพียงระบุวงเงินที่ต้องการได้เลย ถือเป็นสินเชื่อบุคคลดี ๆ ในปี 2023 อย่างมาก

  1. สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ

แค่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยก็ยินดีปล่อยสินเชื่อประเภทเงินสดพร้อมให้ใช้งานทันที วงเงินสูงสุด 15 เท่าของเงินเดือน อัตราดอกเบี้ยคิดตามที่ใช้จริง หากไม่เคยใช้งานก็จะไม่เสียดอกเบี้ย เหมาะสำหรับการเป็นเงินทุนสำรองเผื่อเอาไว้ใช้ในอนาคต จะมีหรือไม่มีบุคคลค้ำประกันก็ไร้ปัญหา

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ พนักงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ

สำหรับคนที่ทำงานในแวดวงข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ สามารถเลือกสินเชื่อตัวนี้ได้เลย ใช้จ่ายได้ตามใจ พร้อมปล่อยวงเงินกู้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท แม้ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยก็ทำการกู้สินเชื่อได้ อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ

จะเห็นว่าสินเชื่อกรุงไทยแม้จะเป็นธนาคารที่เน้นการปล่อยกับบรรดาข้าราชการหรือคนที่มีบัญชีกรุงไทย แต่ถ้าหากใครไม่มีทว่าต้องการเงินเอาไปใช้จ่ายในสิ่งจำเป็น ก็สามารถเลือกประเภทสินเชื่อที่เหมาะกับตนเองได้เลย รับรองว่าจะทำให้คุณสบายใจยิ่งขึ้น ไม่ต้องเครียดกับปัญหาเงิน ๆ ทอง ๆ ให้ปวดหัว แถมอัตราดอกเบี้ยยังต่ำมาก ๆ